Tin tức

Kết quả Giải vô địch Vovinam Việt Võ Đạo TPHCM 2016


Giải diễn ra từ ngày 10 – 13/8 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM) thu hút 318 vận động viên đến từ 24 đơn vị quận huyện trên địa bàn TPHCM. Các VĐV tranh tài ở 43 bộ huy chương, trong đó bao gồm 22 nội dung quyền và 23 hạng cân (10 hạng cân nữ, 23 hạng cân nam).

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, gay cấn và hấp dẫn, Quận 8 tiếp tục khẳng định vị thế của cái nôi phát triển phong trào Vovinam TPHCM khi giành ngôi đầu toàn đoàn với 11 HCV, 6 HCB, 4 HCĐ. Quận 11 xếp thứ nhì với 10 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ. Bất ngờ nhất tại giải năm nay phải kể đến quận Gò Vấp khi họ vượt qua nhiều đơn vị mạnh như quận 3, quận 1, quận 7 để đạt hạng ba toàn đoàn với 6 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Bình Định – Trưởng bộ môn vovinam TPHCM: “Giải đấu năm nay sự quyết liệt và cạnh tranh giữa các đoàn gay gắt hơn. Những năm trước, Quận 8 luôn tỏ ra vượt trội khi tạo khoảng cách khá xa về huy chương với các đơn vị. Thế nhưng năm nay, khoảng cách đó đã bị thu hẹp khi họ chỉ hơn đơn vị thứ hai 1 HCV. Điều này cho thấy chất lượng VĐV giữa các đơn vị đã được nâng lên đáng kể. Đây là tín hiệu vui cho phong trào vovinam TPHCM khi phát triển mạnh về số lượng và nâng cao chất lượng”.

Tin: Lê Việt tổng hợp từ internet - Ảnh: Văn Đình

 

 

Giải trí
Nhà tài trợ
Lễ thay đai - Kỳ thi thăng cấp Sơ đẳng Khóa XII năm 2015